[Tag] My Favorite Kuroko no Basket Characters

posted on 01 Oct 2012 19:19 by ririn-rhymeเอนทรี่นี้พักยกแปลเพลงมาอัพอย่างอื่นบ้าง แต่ก็ยังไม่พ้นหนุ่มๆคุโรบาสอยู่ดี 5555
แท็กนี้รับมาจากมินซัง @freyaminnie ค่ะ~


โจทย์
"แปลไทยก็คือ อันดับตัวละครที่ชื่นชอบในเรื่องคุโรโกะโนะฮาเร็มบาสึเกะนั่นเอง
อนึ่ง ที่ไม่ได้ตั้งชื่อว่า Top เท่าไหร่เพราะแต่ละคนอาจจะมีไม่เท่ากัน ดังนั้นใครจะทำ Top 5 , Top 10 , Top 11 อะไรก็ตามสะดวกค่ะ แต่สำหรับเราเป็น Top... เท่าที่จะนึกออกแล้วกัน 555
ใครจะใส่แต่อันดับ หรือใส่เหตุผลมาด้วยก็ได้นะคะ XD"


1. Kuroko Tetsuyaอันดับหนึ่งในใจคงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มจืดจางคนนี้ จำได้ว่าครั้งแรกที่ดูก็รู้สึกสนใจเพราะคาร่าคุโระจังเป็นอะไรที่แหวกแนวจากพระเอกการ์ตูนทั่วไปมาก เคยคิดอยู่เหมือนกันว่าคุณพระเอกจืดจางขนาดนี้จะไหวเรอะ? แต่หลังจากได้รู้จักตัวตนของคุโระจังแล้ว จากความสนใจมันเริ่มเปลี่ยนเป็นความชอบ แล้วก็ยิ่งรู้สึกชอบมากขึ้นเรื่อยๆ จนไม่รู้ว่าตั้งแต่เมื่อไหร่ที่พ่อหนุ่มคนนี้กลายเป็นตัวละครที่รักอันดับหนึ่งในใจไปซะแล้วล่ะค่ะ 555

ถ้าให้พูดถึงคาร่า..บอกได้แค่ว่าความจริงแล้วคุโระจังแมนมากกกก ความคิดความอ่านนี่พระเอกสุดๆ แล้วก็ดื้อกว่าที่เห็นภายนอกเยอะนะ (ฮา) ส่วนตัวแล้วชอบความมุ่งมั่นของคุโระจังจริงๆ มันทำให้เราได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง สิ่งที่คุโระจังทำมันไม่ใช่เพื่อตัวเขาเอง..แต่มันเพื่อคนรอบข้างที่เขารักต่างหาก การที่ต้องแบกรับอะไรมากมายแต่ไม่เคยพูดออกมามันทำให้เราประทับใจในความเข้มแข็งของคุโระจังมากๆเลย อ้อ..อีกอย่างที่ชอบก็คือเวลาที่คุโระจังขัดมุกหน้าตายนั่นล่ะ ยิ่งกับคากามิด้วยแล้ว หลายครั้งทำเอาขำจนจุกไปเลย ไม่รู้ทำไมบางครั้งทำให้นึกถึงฟรานใน KHR ซะอย่างนั้น XD

อีกสักนิด..ความจริงแล้วคุโระจังเป็นคนที่เสะมากนะ (อย่างน้อยวัดกันที่นิสัยก็เสะกว่าพี่ไฟหลายขุม *บาสอัดหน้า*) คาดว่าบทจะเสะขึ้นมาคงทำเอาหนุ่มๆทั้งเรื่องหนาวกันเป็นทิวแถว แต่รินชอบออลดำเพราะคุโระจังโหมดโมเอ้มันก๊าวใจกว่า 5552. Aomine Daikiสำหรับหนุ่มคนนี้..ต้องยกเพลงให้ท่อนนึงว่าฉันเกลียดเธอไม่ลง (ฮา) จำได้ว่าแรกสุดสนใจพี่ฟ้ามาตั้งแต่ก่อนจะรู้จักตัวตนในเรื่องเพราะอิทธิพลแฟนอาร์ต และจากที่โดนสปอยมาว่าพี่ฟ้าเป็นสามี..เอ๊ย แสงเก่าของคุโระจัง เลยทำให้อยากรู้ว่าจะเป็นคนแบบไหนนะ? แต่พอมาถึงตอนแรกที่เจอกลับรู้สึกว่า..คนคนนี้มันอะไรกัน! นายกล้าดียังไงถึงบังอาจทำให้คุโระจังเจ็บปวดแบบเน้~!!! จากตอนนั้นเลยทำให้ความชอบที่เคยมีให้พี่ฟ้าดิ่งลงเหวไปพักใหญ่..แต่พอได้ลองสัมผัสตัวตนดูจริงๆแล้ว ก็เลยได้รู้ว่าความจริงแล้วพี่ฟ้าก็แค่เด็กซึนนิสัยเสียที่ไม่เข้าใจความรู้สึกของตัวเองคนนึงนั่นล่ะ

แล้วหลังจากรู้แบบนั้นมันก็ทำให้ความชอบที่มีให้พี่ฟ้าเริ่มเพิ่มขึ้นทีละน้อย ทั้งๆที่ตั้งใจกับตัวเองว่าจะยังไงก็จะไม่มีวันยกโทษให้คนที่โหดร้ายกับคุโระจังขนาดนั้นเด็ดขาด แต่ในเมื่อรักไปแล้วมันก็ยากจะห้าม(?) สุดท้ายแล้วก็ดูจากอันดับเอาแล้วกัน..คนอะไรก็ไม่รู้ ทั้งซึน ทั้งนิสัยเสีย ทั้งซือบื้อ ชอบทำร้ายจิตใจคนอื่น ทำให้คนเค้าจะรักไม่ได้เกลียดก็ไม่ลง ทั้งรักทั้งหลงขนาดนี้ได้ยังไง ฮรือออ ;w; (แลดูสับสนในตัวเองเนอะ 555)

อ้อ..อีกเรื่อง อยากรู้ว่าพี่ท่านจะเมพไปไหนคะ แต่ละแมทซ์นี่ทำเอาแม่ยกที่นั่งดูอยู่หน้าจอแทบหัวใจวายตายแล้วนะเออ


3. Teppei Kiyoshiสำหรับรุ่นพี่เทปเป ต้องบอกว่าตรงสเป็กชายหนุ่มในฝันเลยล่ะ ไม่มีเหตุผลว่าทำไม แต่สเป็กหนุ่มของรินมันแบบนี้เป๊ะๆเลยนะ เลยทำให้เกิดอาการฟอลลิ่งอินเลิฟ(?) ตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบกันเลยทีเดียว (ฮา) ส่วนตัวรู้สึกว่ารุ่นพี่เทปเปก็ทำเอาเดจาวูถึงตัวละครที่รักอีกคนนึงก็คือยามาโมโตะใน KHR คงเพราะว่ารินชอบหนุ่มอบอุ่น ชอบคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ชอบทุกอย่างที่เป็นคนคนนี้ มันเป็นคำว่าชอบที่ไม่รู้จะอธิบายยังไง รู้แต่ว่าก็ชอบนั่นล่ะ =///= (อะไรของมัน)

พูดถึงคาร่าของรุ่นพี่เทปเป ก็เป็นคนที่ดูง่ายๆสบายๆจนติดจะเอ๋ออยู่หน่อยๆ แต่เป็นคนที่คิดอะไรอยู่ก็ดูไม่ค่อยออก ไม่แน่ใจว่าแกล้งทำหรือเอ๋อโดยธรรมชาติจริงๆกันแน่ (ฮา) แต่ยังไงก็ชอบความอบอุ่นของเซมไปมากๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงติดโผคนที่สาวๆอยากได้เป็นสามีในอนาคต XD


4. Takao Kazunariถ้าถามว่าใครที่อยากได้เป็นเพื่อนสนิทมากที่สุดในเรื่อง รินคงตอบโดยไม่ต้องคิดว่าหนุ่มคนนี้แหละค่ะ แต่คิดว่าถ้าได้อยู่ด้วยกันคงกลายเป็นคู่เตลิดแน่ๆเลย 555 ส่วนตัวแล้วชอบความสนุกสนานเฮฮาของทาคาโอะคุงมาก เป็นคนที่ทำให้คนรอบข้างรู้สึกสนุกไปด้วยได้เสมอ แถมยังเป็นคนที่เข้าได้กับคนทุกประเภท เลยไม่ค่อยแปลกใจว่าทำไมถึงอยู่กับคนนิสัยเข้าใจยากอย่างมิโดรินได้ (ฮา) มันคงจะเป็นเสน่ห์อย่างนึงของทาคาโอะคุงที่ทำให้ใครก็ตามที่หลงเข้าไปแล้วอยากจะอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา เพราะฉะนั้น..สำหรับชินจังที่ตกหลุมพรางไปเต็มๆก็คงยากที่จะถอนตัวแล้วล่ะเนอะ XD

ถ้าให้เปรียบทาคาโอะคุงเป็นอะไรสักอย่าง รินนึกถึงจิ้งจอกนะ..เพราะทาคาโอะคุงออกจะติดเจ้าเล่ห์นิดๆ ชอบหยอกให้คนอื่นหัวปั่น แต่ลึกๆก็เป็นคนที่จริงใจมากเลยทีเดียว จากที่เคยรู้สึกเฉยๆก็เลยทำให้กลายเป็นชอบขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว ถ้าได้มีเพื่อนแบบนี้คงสนุกไม่น้อยเลยล่ะ~5.1 Kise Ryoutaอันดับสุดท้ายเป็นอะไรที่ตัดสินใจยากมาก แต่หลังจากคิดดูแล้วก็คงต้องยกให้หมาน้อยของคุโระจังนี่แหละ สำหรับคาร่าของหนุ่มคนนี้..คำว่าหมาน้อยก็ดูจะครอบคลุมที่สุดแล้ว (ฮา) คิเสะคุงเป็นหนุ่มแสนดีตามสไตล์พระรองช้ำรัก แล้วด้วยความน่ารักน่าหยอกก็ทำให้เป็นคนที่ถูกกลั่นแกล้งจากบรรดาชายหนุ่มรอบตัวและแม่ยกอยู่บ่อยๆ ตอนแรกคิเสะคุงทำให้เดจาวูถึงนาโทริในนัตสึเมะ เพราะบรรยากาศหนุ่มวิ้งค์แถมยังเป็นนายแบบเหมือนกัน แต่ความจริงแล้วคิเสะคุงรั่วกว่าเยอะ 555

ส่วนตัวแล้วรินชอบเวลาคิเสะคุงตามคุโระจังต้อยๆที่สุด คิเสะคุงดูเป็นคนรักเดียวใจเดียวมาก(?) ความจริงแล้วสองคนนี้เป็นคนที่ให้ฟิลล์คำว่าเพื่อนสนิทที่สุดในเรื่องแล้วนะ ถึงคุโระจังจะชอบจิกกัดให้คิเสะคุงเจ็บช้ำน้ำใจอยู่บ่อยๆ แต่คุโระจังก็ไม่เคยทำอย่างนี้กับใครอื่น เป็นสิทธิพิเศษของคำว่าเพื่อนที่ไม่รู้หมาน้อยจะอยากได้รึเปล่า XD

อีกนิด คิเสะคุงเป็นคนที่เข้มแข็งแล้วก็มุ่งมั่นมากๆ แล้วก็เป็นอีกคนที่ดื้อเอาเรื่องเลยเหมือนกัน เห็นได้จากแมตซ์ฟ้าเหลืองที่เพิ่งจบไป แม่ยกดูไปแทบน้ำตาร่วงจนแอบงอนพี่ฟ้าไปหลายวัน (ฮา)5.2 Kagami Taiga *อดรนทนไม่ได้จนต้องกลับมา Edit*


(หลังทำแท็กจบไปแล้วก็ยังคงมีความรู้สึกค้างๆคาๆ จนทนไม่ได้ต้องวิ่งกลับมาอีดิทใหม่ สังเกตุว่าไม่ได้ทำเกินเลยแต่ประการใด แท็กนี้ยังคงมี 5 อันดับเหมือนเดิมนะคะ #แถ ยังไงรินก็ตัดสินใจไม่ได้จริงๆอ่ะ ชอบพี่ไฟพอๆกับคิเสะคุง เอาเป็นว่าครองอันดับ 5 ไปด้วยกันทั้งคู่เลยเถอะ)

สำหรับคากามิคุงคงเรียกได้ว่าเป็นพระเอกอีกคนหนึ่งของเรื่อง เป็นคนที่ตอนแรกรินออกแนวเฉยๆจนติดจะหมั่นไส้เล็กๆ ช่วงที่กลับมาจากอเมริกาแรกๆให้อารมณ์ไม่ค่อยต่างกับพี่ฟ้าเท่าไหร่ แต่หลังจากที่คากามิคุงได้เจอกับคุโระจังแล้วค่อยๆเปลี่ยนตัวเองไป มันทำให้รินรู้สึกได้เลยว่านายพระเอกมาก! ยิ่งเวลาอยู่กับคุโระจังจะยิ่งเห็นความอบอุ่นของพี่ไฟชัดเจนเลย คงเพราะเหตุผลนี้ถึงทำให้พี่ไฟเป็นอีกคนหนึ่งที่รินชอบ และจะยิ่งชอบมากขึ้นไปอีกเวลาที่พี่ไฟอยู่กับคุโระจัง เพราะมันเป็นอะไรที่ผสมกลมกลืนได้อย่างลงตัวจริงๆค่ะ

พูดถึงคาร่า พี่ไฟเป็นคนจริงจัง ทำอะไรด้วยความตั้งใจจริงจนออกจะมุทะลุไปบ้างในบางครั้ง แต่บางมุมก็เป็นคนละเอียดอ่อนแล้วก็มีความคิดเป็นผู้ใหญ่กว่าที่เห็น อย่างเช่นหลังจากแมทซ์ฟ้าดำ คนที่รู้สึกตัวถึงความผิดปกติของคุโระจังก่อนก็คือพี่ไฟ ความจริงคากามิคุงไม่ได้ซึนนะ แต่แค่ไม่รู้จะพูดออกมายังไง รินว่าคากามิคุงเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง ทำอะไรไปตามที่ใจคิดทั้งๆที่ตัวเองไม่เข้าใจ พูดง่ายๆคือความรู้สึกช้าหรือตรงๆคือซื่อบื้อนั่นแหละ แต่รายนี้ต่างกับพี่ฟ้าที่ว่า..พี่ฟ้าไม่เข้าใจแล้วทำอะไรไม่ถูก สุดท้ายก็พาล แต่คากามิคุงถึงจะไม่เข้าใจก็ปล่อยมันไปแล้วทำตามที่ตัวเองต้องการ เป็นคนที่จริงใจจนรินเข้าใจเลยว่าทำไมคุโระจังถึงหลงนัก จากที่เคยคิดจะหลอกใช้ก็ดันหวั่นไหวจนกลายเป็นรักแท้(?)ซะอย่างนั้น

นอกเรื่องเล็กน้อย..ส่วนตัวรินว่าคากามิคุงเป็นคนที่นิสัยเคะมากกก แม่บ้านแม่เรือน ความคิดความอ่านบางอย่างมันสาวน้อยชัดๆ! นับวันยิ่งอยากจะยกโล่เคะวันเคะคืนให้จริงๆ (ฮา) นี่ถ้าไม่ติดว่ารินชอบออลดำมากกว่าคงจะกลายเป็นดำไฟไปนานแล้ว สารภาพเบาๆว่าออลไฟก็ชอบอยู่นะ XD
เหมือนจะเยอะไป..เขียนไปเขียนมาทำไมมันเหมือนสารภาพรักตัวละคร เอาเป็นว่าจบเถอะเนอะ
อันดับสุดท้ายนี่ลังเลอยู่นานว่าจะเขียนใครดีระหว่างคิเสะคุงกับคากามิคุง เล่นเอาตัดสินใจจนถึงวินาทีสุดท้าย แต่ก็ยังมีตัวละครอีกหลายตัวที่อยากจะเขียน รินรู้สึกว่าตัวละครเรื่องนี้ทุกคนมีเอกลักษณ์โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองกันหมด จะให้เลือกใครคนนึงก็ทำใจลำบากเอาการ =v=;


สุดท้ายแล้ว ขอแท็กต่อให้เหล่าแม่ยกคุโรบาสทั้งหลายเอาไปทำกัน ช่วงนี้ได้เพื่อนใหม่เป็นแม่ยกคุโรบาสหลายคนโดยเฉพาะชาวทวิต ยังไงก็ขอฝากแท็กนี้เป็นการทำความรู้จักกันให้มากขึ้นไปในตัวเลยแล้วกันนะคะ >v<


1. ส้มโอ @alancia-otaku ชื่อเจ้าหวยล็อคมาก ได้ข่าวว่าแผนจะเซอร์ไพรซ์ล่มไปแล้วสินะ แต่ยังไงก็เอาไปทำแล้วกัน XD
2. มิ้ม @daymare เหมือนยังไม่เคยถามว่ามิ้มชอบใครในครกบาสเลยเนอะ ฝากเอาไปทำด้วยนะค้า~
3. อินซัง @inurin รู้สึกว่าที่หนึ่งในใจอินซังคงเดาไม่ยาก (ฮา) ไหนๆแล้วฝากเป็นการทำความรู้จักกันให้มากขึ้นเนอะ
4. พิคาริซัง @bloody-cross ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยกันเลย ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็ฝากเอาไปลองทำเล่นๆดูนะคะ <3
5. แครอทซัง @carrotkung ถือเป็นของขวัญแสดงความยินดีที่ได้รู้จักละกันค่ะ (ฮา) ฝากด้วยนะค้า~


ส่วนใครที่อยากทำก็เอาไปลองทำเล่นๆก็ได้นะคะ อย่าลืมแท็กกลับมาด้วยน้า > <

Comment

Comment:

Tweet

55555555555555 allไฟ เร๊อะ!!! 
น่าสนุกแฮะ

#16 By fukaze on 2013-07-14 13:57

อ๊าาาาาาาาาา แท็กนี้ของจขบ.อ่านเพลินจังเลยค่ะ > < 
เห็นด้วยมากๆที่ว่าคุโรโกะจังแมนแม้นแมน เราเองเพิ่งได้ดูช็อตคุโรโกะต่อยคางามิแล้วบอกว่าชัยชนะที่ไม่มีความสุขก็ไม่ใช่ชัยชนะ แล้วฟินมากกก อะไรจะแมนได้ขนาดนี้ อร๊ากกกกก เป็นแค่เจ้าหนูจืดจางแถมรูปร่างก็บอบบางเองแท้ๆ! (แต่เราก็ชอบดำเคะเหมือนกันค่ะ ฉะนั้นต่อให้แมนแค่ไหนก็เป็นเคะไปเถอะเนาะ ฮ่ะๆ) แล้วก็ดีใจมากๆที่จขบ.กลับมาอีดิทคางามิคุงเพราะเป็นอีกคนหนึ่งที่เราชอบเหมือนกันค่ะ อ่านแล้วมีความสุขมากๆ(ฮา) เราเองยังดูไปได้ไม่ถึงไหน แต่ก็คิดแหละว่าไฟกับดำมันเข้ากันดีจังเลยน้า (ชอบช็อทที่ไฟคุยกับดำตอนท้ายตอนที่ 5 มากค่ะ พี่ไฟหล่อเกินนน อรั๊ยยย)<<แล้วพอดูสายตาที่คุโรโกะจังมองพี่ไฟแล้วก็กรี๊ดกร๊าดเข้าไปใหญ่ รุ่นพี่เท็ปเปย์เราก็ยังดูไม่ถึงแต่ก็ชอบตั้งแต่เห็นรูป โบกธงขาวให้ผู้ชายอบอุ่นด้วยคนค่าcry (อีกคนก็ม่วงคุง ดูท่าเราจะชอบคาแร็กเตอร์ผู้ชายตัวใหญ่ หล่อ ล่ำ ฮ่ะๆ) อา เรื่องนี้มีแต่คนน่ากรี๊ดเต็มไปหมดเลย ดูไปเรื่อยๆคงได้กรี๊ดหมดทุกคนแน่ๆค่ะconfused smile ขอบคุณที่ทำแท็กมาให้อ่านนะคะcry

#15 By projectZORO on 2012-10-02 19:23

@ririn-rhyme ฮา...ในที่สุดคางามิจจี้ก็มา !!! แต่พิคาริก็คิดเหมือนรินจังนะคะ เรื่องนี้มีตัวละครคาแรคเตอร์แนวๆรีบอร์นหลายตัวแท้ XD พี่ไฟแม่บ้านดีจริงๆละคะ แต่สิ่งที่พี่ไฟทำให้พิคาริทึ่งที่สุดคงเป็นสกิลการ "กิน" ละมั้งคะ ... เขมือบเยอะมาก ถ้าบ้านไม่รวยนี่ล้มละลายแน่ๆ
ปล. รู้สึกรินจังจะเขียนถึงพี่ไฟยาวสุดเลยนะคะ :))

#14 By Bloody*Cross on 2012-10-02 14:24

@daymare มันเป็นการระบายความรู้สึกที่มีในใจถึงตัวละครจริงๆค่ะ เขียนไปรินก็เขินไปเหมือนกันนะ มีหลายอย่างที่ระบายเป็นคำพูดไม่ได้ แต่ยิ่งได้เขียนออกมาแบบนี้ทำเอายิ่งรักทุกคนขึ้นอีกเยอะเลยค่ะ
<div>@bloody-cross สุดท้ายรินก็ทำใจไม่เขียนถึงคากามิคุงไม่ได้ จนต้องกลับมาอีดิทเนี่ยแหละค่ะ 555 หลายคนเรื่องนี้ทำให้รินคิดถึงเรื่องรีบอร์นมาก คิดถึงบรรยากาศเก่าๆที่ไม่ได้รู้สึกมานานแล้วมากๆเลย
</div>
<div>@Alancia-otaku เกรียนตรงไหน XD ก็ชอบเท่ากันจริงๆมันตัดสินใจยากนี่นา แต่ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมของพี่ไฟดันออกมายาวที่สุดซะงั้น 555
</div>
<div>@orora ตอนนี้เฝ้านับวันรอที่จะเห็นพี่ฟ้ากลับมาเป็นคนเดิมมากๆค่ะ รินตกหลุมรักพี่ฟ้าก็จากรอยยิ้มอันสดใสตอนม.ต้นของพี่ฟ้านั่นล่ะ ถ้าได้เห็นอีกครั้งคราวนี้มีหวังได้รักแบบถอนตัวไม่ขึ้นแน่ๆ =///=</div>

#13 By RinNe@Blue Sky~* on 2012-10-02 12:15

@freyaminnie สำหรับพี่ฟ้าเป็นคนที่ความชอบรินขึ้นๆลงๆมากค่ะ บางครั้งก็รักแทบบ้า บางทีก็งอนแทบตาย แต่ไม่เคยมีครั้งไหนจะเกลียดลงจริงๆสักที คนอะไรก็ไม่รู้5555
@toushiro รินว่าเสน่ห์ของทาคาโอะคุงอยู่ที่ความเป็นคนสนุกสนานนี่แหละค่ะ แต่เห็นก็ทำให้อมยิ้มไม่รู้ตัวได้ตลอดเลย ปล.ขอบคุณสำหรับคอมเม้นบล็อกเรื่อยๆนะคะ รินขออนุญาติแอดทวิตท่านไปหน่อยน้า >v<
 
@moe-in-8059-world รินแปลกใจจริงๆนะคะเนี่ยว่าทำไมหลายคนบอกว่าผิดคาด นึกว่าจะคิดว่าพี่ฟ้าอยู่อันดับหนึ่งกันซะอีก (ฮา) แล้วจะรออ่านของโมซังนะค้า~

#10 By RinNe@Blue Sky~* on 2012-10-02 11:52

ปอลิง ลืม เห็นด้วยอีกอย่างว่า เทปเปได้ฟีลยามะจริงๆจ้า

#9 By Orora&Shota on 2012-10-02 11:49

เห็นด้วยอย่างยิ่ง>>พี่ฟ้าไม่เข้าใจแล้วทำอะไรไม่ถูก สุดท้ายก็พาล แต่คากามิคุงถึงจะไม่เข้าใจก็ปล่อยมันไปแล้วทำตามที่ตัวเองต้องการ
แล้วก็เห็นด้วยเรื่องคางาเคะ 5555+
คุโรโกะคุงนี่เป็นหนึ่งในใจใครหลายๆคนจริงๆ ของที่เค้าทำคุโรโกะก็อยู่ที่1
พี่ฟ้าพอเห็นด้านที่แคร์เพื่อน(ในมังกะตอนหลังๆ) แล้วก๊าวมากนะเออ
ปล.ฮาสิทธิพิเศษอันมาโซของหมาน้อยที่โดนคุโระจังทำร้ายจิตใจอยู่คนเดียว55

#8 By Orora&Shota on 2012-10-02 11:49

*วิ่งกลับเข้ามาชี้หน้า* เจ้า! เกรียนยิ่งกว่าข้าอีกนะห์ !!!! //โดนตบ

#7 By Alancia on 2012-10-02 11:32

อันดับของรินจัง พิคารินึกว่าจะมีคางามิติดมาซะอีก ที่ไหนได้ ตกอันดับ XD
รินจังคิดเหมือนกันเลยว่าคุโรโกจจี้ดูคล้ายๆน้องฟราน ตรงที่บางทีก็ทำท่ากวนประสาทได้โดยที่หน้าไม่กระดิกซักมิลเดียว แล้วเทปเปก็คล้ายยามะจริงๆนั่นละค่ะ เพราะพิคาริก็รู้สึกว่า รุ่นพี่คนนี้เค้าก็แอบมีโหมดดาร์กเบาๆเหมือนกันเลย ;)

#6 By Bloody*Cross on 2012-10-02 09:23

ฮืออออออออออ รินนนนนนนนนนนนนนน โอ๊ยยยย รินเขียนดีมากเลยอ่ะ เขินแทนเลยยยยยยยย แอ๊ยยยยยยยยยยยยยย//สครีมออกมาไม่เป็นคำพูด//โดนตฟตาย
อ่านแล้วรู้สึกว่ารักทุกคนขึ้นมากๆเลยTvT
#เม้นนี้ไร้สาระมากorz
#แต่อุดมไปด้วยความรักแม่ยกตลบอบอวล (อะไร)

#5 By ★MARE☆ on 2012-10-01 21:36

เป็นแท๊คที่น่าทำมากเลยยยยย
ไว้เดี๋ยวทำบ้างงงง *//////////////////*
ปล.ผิดคาดรินจังชอบพี่ดำกิอันดับ 2 หรอเนี่ยยย??? *O*

#4 By ★ 神田 モエ ★ on 2012-10-01 21:21

"เราน่าจะเปลี่ยนชื่อแท็กนี้ใหม่เป็นแท็กสารภาพรักตัวละคร 555555"
จริงค่ะ
5555
ทาคาโอเป็นคนที่ชอบมากที่สุดถ้าไม่นับคิเซกินะ 555
เขาเป็ฯคนที่มีเสน่ห์เกินต้านทานจริงๆ

#3 By Hitsugaya~kun on 2012-10-01 20:37

*กระโดดเข้ามาเม้นฉึกๆ* อั้ยย่ะ แผนข้าล่มเพราะปากข้าเอง 555555555555 เดี๋ยวอัพแหละ (เพราะเจ้าทำหน้าเขร้มใส่ว่าต้องเขียนคนที่ 5 เพราะงั้นขอไปนั่งเขียนแปป 555555) ว่าแต่เขียนเยอะนะเนี่ยย (และเขียนดีกว่าเราที่เหมือนจะเขียนแต่เพ้อๆ #ห่ะ) 5555

#2 By Alancia on 2012-10-01 20:31

เราน่าจะเปลี่ยนชื่อแท็กนี้ใหม่เป็นแท็กสารภาพรักตัวละคร 555555 
ชอบที่บรรยายพี่ฟ้าที่สุด  "คนอะไรก็ไม่รู้ ทั้งซึน ทั้งนิสัยเสีย ทั้งซือบื้อ ชอบทำร้ายจิตใจคนอื่น ทำให้คนเค้าจะรักไม่ได้เกลียดก็ไม่ลง" มันใช่เลย คนอะไรนิสัยไม่ดีโคตรๆ ชอบทำให้เคะในเรื่องช้ำใจตลอดเวลา แต่แม่ยกก็รักโคตรๆเหมือนกัน บ้าที่สุดเลยพี่ฟ้าเนี่ย 
อันดับสุดท้ายหมาน้อย 55555

#1 By freyachan on 2012-10-01 20:05